» Có 0 Sản phẩm

Thiết Bị Chống Trộm Độc Lập

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Thiết bị chống trộm độc lập gắn cửa GIÁ RẺ | Chuyên thiết bị chống trộm gắn cửa Komax chính hãng tại Hải Nam Telecom 

Thiết bị chống trộm độc lập ngày càng được nhiều người sử dụng phổ biến trên thị trường. Đa số người dùng chọn mua thiết bị chống trộm này vì chúng có mức giá CỰC RẺ phù hợp với mọi gia đình kể cả những sinh viên đang ở trọ. 

Thiết bị chống trộm độc lập gắn cửa được thiết kế không dây, nhỏ gọn, dễ sử dụng – Bạn không cần phải cắm nguồn hay đi dây cầu kỳ vì thiết bị hoạt động hoàn toàn độc lập 100%. Đây là điểm cộng của model này giúp bạn dễ dàng lắp đặt thiết bị chống trộm mọi nơi.

Nếu bạn mong muốn một thiết bị chống trộm có khả năng báo trộm ngay lập tức cho bạn qua điện thoại thì có thể tham khảo các sản phẩmThiết bị chống trộm dùng sim Thiết bị chống trộm hồng ngoạitại Hải Nam telecom nhé.

Thiết bị chống trộm độc lập là gì? 

Thiết bị chống trộm độc lập được coi là một thiết bị cảnh báo trộm tại chỗ, có khả năng HÚ to khi phát hiện có người đột nhập để cảnh báo cho người trong nhà, hàng xóm chú ý và cảnh giác hơn. Với tính năng này bạn có thể bật thiết bị chống trộm độc lập này vào những lúc bạn vắng nhà, đang bận làm việc sau nhà hay trước khi đi ngủ,… để đảm bảo rằng ai xâm nhập vào nhà, cửa hàng cũng được cảnh báo ngay lập tức.

Thiết bị chống trộm độc lập hoạt động như thế nào?

Thiết bị chống trộm độc lập được hoạt động dựa trên cảm biến cửa từ hoặc hồng ngoại. Vì thế tùy theo cấu hình hoat động của chúng mà ta có thể chia thành 2 loại thiết bị chống trộm độc lập gắn cửathiết bị chống trộm độc lập hồng ngoại. Cụ thể:
Trong trường hợp đã lắp đặt thiết bị chống trộm trên cửa ra vào nếu có hành vi cạy cửa đột nhập vào nhà thì ngay lập tức khi cửa hở từ 2cm cảm biến cửa từ sẽ hoạt động và báo động HÚ lớn. Điều này khiến tên trộm hốt hoảng bỏ đi và bạn cũng có thể cảnh giác hơn khi đang ở trong khu vực đó.

Do đó việc lắp đặt thiết bị chống trộm này thường được người dùng gắn ở các khu vực cửa ra vào, cửa sau nhà, cửa phòng,…để chúng phát huy tác dụng tốt nhất có thể. Thiết bị này phù hợp lắp đặt tại cửa hàng, nhà kho, phòng trọ, nhà ở,…

Khác với chống trộm gắn cửa, thiết bị chống trộm hồng ngoại độc lập sẽ sử dụng cảm biến hồng ngoại để phát hiện hành động đột nhập bất thường từ người lạ và phát HÚ tại chỗ. Bởi cấu hình hoạt động như vậy nên người dùng thường đặt thiết bị này ở khu vực đối diện cửa ra vào để cho kết quả tốt nhất

Nên sử dụng thiết bị chống trộm gắn cửa độc lập nào tốt?

Nên sử dụng thiết bị chống trộm gắn cửa độc lập Komax là tốt nhất – Đây là một trong những thương hiệu thiết bị chống trộm nổi tiếng và tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, Komax còn sản xuất thêm các dòng thiết bị chống trộm dùng SIM.
Một số thiết bị chống trộm độc lập Komax được sử dụng rộng rãi như: 

→ Thiết bị chống trộm độc lập gắn cửa Komax KM-C03

→ Báo trộm độc lập gắn cửa Komax KM-C05

→ Thiết bị báo trộm hồng ngoại độc lập Komax PG-113

Tham khảo thêm bảng giá thiết bị chống trộm tại Hải Nam Telecom nhé!

Bảng giá thiết bị chống trộm gắn cửa độc lập Komax

Model thiết bị báo trộmGiá thành
1/ Thiết bị chống trộm gắn cửa độc lập Komax KM-C03135.000đ
2/ Báo trộm gắn cửa độc lập Komax KM-C05235.000đ
3/ Thiết bị báo trộm hồng ngoại độc lập Komax PG-113200.000đ

Mua bán thiết bị chống trộm độc lập CHÍNH HÃNG – GIÁ RẺ

Mua thiết bị chống trộm độc lập CHÍNH HÃNG 100% với mức giá CỰC RẺ tại Hải Nam Telecom.

Hải Nam Telecom là nhà phân phối thiết bị chống trộm độc lập chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp an ninh và sản phẩm công nghệ tiên tiến. Giúp người dùng tìm ra giải pháp an ninh tốt nhất cho mọi khu vực lớn, nhỏ trên toàn quốc.

 ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY – Để nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ nhé
Hotline đặt hàng: 090.993.68.78 – 0934.188.178

CLOSE
CLOSE